Quy trình chất lượng sản phẩm nội thất SEN Home [Phần 3]

5. Hoàn thiện sản phẩm, thử chất lượng và độ bền

Sau khi các chi tiết sản phẩm được phủ bề mặt, chúng được chuyển đến khu vực hoàn thiện. Tại đây, những người thợ hoàn thiện sẽ tiến hành khoan lỗ, bắt phụ kiện. Phụ kiện sử dụng cho các sản phẩm SEN Home đều được chọn lựa từ các nhà sản xuất hàng đầu, độ bền lên đến 20 năm, bảo hành thay mới 5 năm đầu tiên.

Quy trình chất lượng sản phẩm nội thất SEN Home [Phần 1] / [Phần 2]

Thử nghiệm chất lượng sản phẩm SEN Home

Những sản phẩm đầu tiên của lô sản xuất được đưa vào lắp thử, kiểm tra chất lượng và độ bền. Các bài kiểm tra bao gồm khả năng chịu tải, khả năng chịu ẩm, khả năng chịu mài mòn của bề mặt. Liên kết giữa các chi tiết cũng được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ kín khít cũng như độ bám chắc của vít.

6. Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt tận nhà

Các sản phẩm hoàn thiện được đóng gói nguyên chiếc hoặc tháo rời tùy kích thước của sản phẩm. Mọi sản phẩm của SEN Home đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt bán kính 100km từ Hà Nội.

SEN Home lắp đặt tại nhà

Nhân viên lắp đặt của SEN Home luôn nhiệt tình, trách nhiệm. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Sản phẩm luôn đi kèm cam kết về chất lượng, hướng dẫn sử dụng và các quy định về bảo hành của SEN Home.

Nhân viên lắp đặt SEN Home

7. Bảo trì sản phẩm định kỳ và Bảo hành

Khác với các nhà sản xuất khác trên thị trường, việc tự thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, gia công, hoàn thiện giúp chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm của mình. Bằng việc cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí định kỳ, sản phẩm nội thất của SEN Home sẽ được nhân viên chăm sóc để đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất.

Các chính sách SP của SEN Home

Với chính sách bảo hành 5 năm cho mọi sản phẩm, SEN Home hiện là nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ đổi mới phụ kiện hỏng cũng như là một trong những nhà sản xuất nội thất có thời gian bảo hành sản phẩm lâu nhất tại Việt Nam.

[Phần 1] / [Phần 2]